8 bước cơ bản xây dựng một kênh youtube ( phần cuối )

Print

Bước 5: Share videos

Bạn kể tên được bao nhiêu mạng xã hội? Bạn biết hết chưa?
Facebook, twitter, pinterest, G+, insta, vines, stumble, các nhóm fb, vk, reddit, 9gag, 4chan … Có rất nhiều, dành ra 1 chút thời gian tìm hiểu các trang web đó nhé. Cái bạn cần làm ở đây là gì: Xây dựng nó, xây dựng từng cộng đồng một. Bạn sẽ tốn một khoảng thời gian để xây dựng các trang cá nhân của từng mạng xã hội, xây dựng cộng đồng riêng của bạn. Khá lâu. – Sau đó đến fanpage. Share video thật kéo léo để lấy tăng view youtube thật. Đừng spam, có quá nhiều spamer rồi. Vì vậy phải biết cách mô tả, ngôn ngữ Việt Nam hay ngôn ngữ nước ngoài không thiếu cách mô tả đâu. Căn bản là văn của bạn được mấy phẩy :))
====> Tiếp theo là bước cực kỳ quan trọng

Bước 6: Tương tác và thu hút

Tương tác là cái gì? Là like, comment, share, là những câu bình luận trên bài share, rất là quan trọng. Tại sao à? Có uy tín thì sẽ được đánh giá là video thu hút, hay nói cách khác là được nhiều người quan tâm thì video của bạn sẽ được youtube chú ý.

Bước 7: Đánh giá và điều chỉnh

Chắc chắn bạn sẽ phải xem youtube analytics và đánh giá một cách chính xác người xem ở đâu quan tâm đến video ( fb, G+ hay một cộng đồng nào đó? ), nước nào, thời gian xem, giới tính … Bạn phải kiểm tra các thông số cẩn thận, và nên hiểu rõ những số liệu trong youtube analytics. ——> Phần đánh giá này cần tổng hợp từ nhiều video và điều chỉnh một cách phù hợp.

Bước 8: Hợp tác với người xem

– Nói cách khác là video giới thiệu
– Nhiều bạn tạo kênh youtube lấy được tiền từ việc dành một chút thời gian để hiểu người xem của mình hơn thông qua đoạn video giới thiệu kênh.
– Tạo ra một trò chơi từ kênh của bạn và thậm chí cả những video của bạn nữa. Trò chơi gì? Đơn giản lắm, ví dụ: Kênh của bạn đạt 100 subcribe, hãy tạo 1 video cảm ơn người xem, nhớ phải tạo thumbnail đặc biệt nhé.
=> Cách này giúp người xem và bạn tương tác với nhau nhiều hơn.
Tất cả những kênh lớn trên youtube đều hiểu người xem cần gì, và từ đó tạo ra một kế hoạch làm video. Tất nhiên, phải sáng tạo chứ đừng làm video nào cũng nguyên mẫu, đôi khi phải có những sản phẩm đặc biệt, cho dù nó nhàm chán đi nữa.
OK, và chốt lại, cách để xây dựng 1 kênh youtube là gì? Chỉ đúc kết lại trong 2 chữ: ĐAM MÊ.
Hãy làm theo đam mê, sở thích của các bạn, đừng chạy theo đồng tiền, thành quả của đam mê sẽ mang lại rất nhiều ý nghĩa cho các bạn chứ không chỉ mang lại tiền cho các bạn đâu, cứ tiếp tục bước đi, vấp ngã đi, thành công là quá trình bạn bước đi chứ không phải kết quả bạn đạt được, sau này nhìn lại sẽ thấy điều đó. Chúc các bạn trở thành 1 youtube partner lớn của youtube.!!!
Bạn đang xem tin tức tại Website: http://bestviewyt.com
8 bước cơ bản xây dựng một kênh youtube ( phần cuối )
5 (100%) 1 vote

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *