Hiện nay, rất nhiều kênh youtube chạy views đối với những video “mới upload” hoặc “kéo top” youtube để tạo bước đà tăng lượng view thật xây dựng content, kéo subcribe youtube, tăng $ nhanh chóng. Đây là cách không có gì xa lạ với những youtube partner nước ngoài nhưng ở Việt Nam còn là điều khá mới mẻ với những người mới tham gia hoặc chưa có kinh nghiệm, vẫn đang loay hoay không biết làm thế nào để phát triển kênh một cách nhanh chóng mặc dù có content rất chất lượng.
Vậy chạy view youtube có tác dụng gì? Tác dụng nằm ở 2 yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mọi kênh youtube.

TẠO ĐỀ XUẤT
Chạy view youtube là cách để tạo bước khởi đầu cho video cũng như là yếu tố tạo nên đề xuất video. Khi video của bạn public ra thì đã có 1 lượng view ngay từ đầu và youtube sẽ xếp hạng video ngay khi video đã public. Chính vì thế, 1 video đã có 3000, 5000 views sẽ được xếp hạng cao hơn rất nhiều so với 1 video không có views, đó chính là lý do tại sao kênh của các bạn phát triển chậm, bởi lẽ không được xếp hạng cao nên lượng tiếp cận người xem sẽ giảm đi đáng kể.

TĂNG SUBCRIBE CHẤT LƯỢNG + HOÀN LẠI TIỀN
Việc chạy views youtube + SEO, backlink sau khi public sẽ làm cho video của bạn được nhiều view thật hơn do youtube đã xếp hạng, đồng nghĩa với việc số tiền bạn bỏ ra chạy views sẽ hoàn lại 80-100%. Kèm theo đó, việc kéo được nhiều view thật đồng nghĩa với cơ hội kéo được những subcribe chất lượng, tiếp cận với những người quan tâm tới CONTENT của bạn nhiều hơn. Theo thời gian, bạn sẽ xây dựng được một kênh càng ngày càng lớn mạnh, càng nhiều người biết đến và quan tâm hơn. Nói tóm lại mua view youtube sẽ đúng với câu nói: “Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”.
  LỜI KHUYÊN: KIÊN TRÌ VÀ ĐAM MÊ
Việc chạy view không chỉ một vài video mà có kết quả vượt trội ngay được, nhưng nó sẽ cho bạn thấy kết quả với từng video mà bạn đã bỏ tiền ra, giúp bạn biết được những gì bạn cần phải làm, những gì cần phải thay đổi để có thể hút lượt view nhiều hơn. Và có một điều rất quan trọng, các bạn hãy làm vì đam mê, vì sở thích của mình, đừng re-up, đừng nghĩ về đồng tiền, content lớn mạnh sẽ kiếm được nhiều hơn rất nhiều so với làm re-up, khó khăn là ở bước đầu, ai vượt qua được là người đó thắng. Làm khi nào có một kết quả như mong muốn, như nguyện vọng của bạn thì lúc đó bạn sẽ thành công. Muốn vậy, không có từ nào khác thay thế được 2 chữ: ĐAM MÊ.
LỜI KẾT
Vậy, hãy đặt ra kế hoạch kéo views và nghiên cứu cách tối ưu hóa video, cách SEO, danh sách website backlink để xây dựng kênh youtube của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Cám ơn các bạn đã đọc bài, hy vọng BESTVIEWYT sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình bạn đi đến thành công.